Top 5 website thiết kế cho lĩnh vực tuyển dụng

683 lượt xem

27/08/2020

Bạn có bao giờ tự hỏi bản thân rằng, tại sao những bài đăng tuyển dụng của bạn dù đã liên tục “chấm” nhưng vẫn không có ứng viên xuất hiện? Câu trả lời rất đơn giản, đó là vì tiêu đề không thu hút, hình ảnh chưa đủ hấp dẫn để lôi kéo ứng viên đọc hết bài đăng của ban. Chính vì vậy, Huntpro sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 Website thiết kế giúp công việc tuyển dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn!

1. Postermywall

 

Easy Promotional Posters, Graphics & Videos | PosterMyWall

Postermywall là trang web tạo poster online miễn phí khá chuyên nghiệp và phổ biến hiện nay. Trang web này chuyên hỗ trợ người dùng về thiết kế poster, lịch, photo card… với nhiều công cụ và tính năng hữu ích.

Postermywall có cung cấp danh mục các mẫu poster có sẵn, bạn có thể lựa chọn và chỉnh sửa lại các thông tin cho phù hợp với mục đích kinh doanh, quảng bá thông tin của mình. Bước đăng nhập vào Postermywall cũng khá dễ dàng.

 2. Canva

Cộng tác & tạo thiết kế đồ họa ấn tượng miễn phí

Canva là trang web tạo poster online miễn phí toàn diện với kho stock (ảnh mẫu) và template (giao diện có sẵn) phong phú. Trang web cho phép người sử dụng kết hợp những font chữ, background và layout để tạo cho mình một sản phẩm nghệ thuật riêng. Canva cũng được giới chuyên môn và đại đa số người dùng đánh giá cao do có thể cho ra đời các sản phẩm đẹp và hiệu quả.

Bạn có thể tạo tài khoản để sử dụng Canva thông qua Google hoặc Facebook.

3. Blockposters

Visit Blockposters.com - Make your own posters at home for free! - Block  Posters.

Blockposters cũng là một địa chỉ hỗ trợ thiết kế poster online tốt cho các nhà thiết kế. Bất kì lúc nào bạn cần một poster cho chiến dịch quảng cáo, hãy vào Blockposters và sở hữu ngay cho mình một sản phẩm đặc biệt chỉ trong vòng 5 – 10 phút thao tác với 3 bước đơn giản: Tải ảnh lên – Điều chỉnh hiệu ứng, text – Tải poster của bạn xuống.

Blockposters cũng có giao diện khá chuyên nghiệp và bạn không cần phải đăng nhập để tạo nên các sản phẩm.

4. Poster Oven

TextMarks Tutorial: Use PosterOven To Help Promote Your Text Message  Program | TextMarks SMS Text Messaging

Poster Oven trang web tạo poster online miễn phí khá chuyên nghiệp, ưu điểm của trang này là có thể cung cấp nhiều mẫu poster có sẵn ở dạng chương trình khuyến mãi, giới thiệu sự kiện với phong cách khá thương mại. Ngoài ra, giao diện trang thiết kế cũng đơn giản đối với những ai muốn tập tành thiết kế chỉ với 5 bước đơn giản:

A. Lựa chọn mẫu giao diện có sẵn

B. Chỉnh sửa mẫu thiết kế theo ý thích

C. Nhập nội dung poster

D. Nhập các kênh Social Media

E. Download, in, chia sẻ mẫu poster vừa tạo.

5. Design Bold

DesignBold: Truyền thông trong tương lai chính là cảm xúc từ hình ảnh

 

Vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng trang thiết kế online tổng hợp Design Bold đang nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với những chức năng chỉnh sửa ảnh theo từng chủ đề. Với Design Bold, bạn cũng có thể thiết kế các mẫu poster và công cụ thiết kế chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với trang web tạo poster online miễn phí này, bạn cần nâng cấp lên các gói tính phí để sử dụng được toàn diện các tính năng. 

Tuyển dụng nhân sự chất lượng và nhanh chóng cùng Huntpro

Đăng tuyển ngay