Quản lý công việc hiệu quả với 5 ứng dụng này!

1302 lượt xem

15/08/2020

Quản lý công việc như gửi mail, lên kế hoạch họp... không phải là chuyện đơn giản. Và tin vui là, có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn đơn giản hóa những việc này, nhờ tối đa hóa năng suất của bạn.

1. Braintoss:

Braintoss đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào. Bằng cách ghi lại giong nói, chụp ảnh hay gõ ký tự, bạn có nhiều cách để ngay tức thì ghi nhận lại những ý tưởng, suy nghĩ, lên lịch làm việc... Ứng dụng này sẽ ghi lại, gửi các ghi chú đến hộp mail của bạn, thậm chí, ứng dụng có thể chuyển giọng nói hay hình ảnh thành văn bản để bạn dễ dàng quản lý công việc của mình.

Quản lý công việc hiệu quả cùng Braintoss

2. FollowUp:

FollowUp là ứng dụng theo dõi, tập hợp tất cả email, điện thoại gọi nhỡ, các tin nhắn văn bản chưa được trả lời vào một nơi, nhằm giúp bạn quản lý công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.

Quản lý công việc hiệu quả cùng FollowUp

3. Muzzle:

Muzzle bảo mật những tin nhắn riêng tư khi bạn đang ở chế độ chia sẻ màn hình. Có thể bạn đang tham gia vào một cuộc họp, trình chiếu slide thì những tin nhắn từ bạn bè ở Viber, Slack hoặc Facebook  xuất hiện bất ngờ ở góc màn hình và đôi khi nó chứa đựng nhiều thông tin khiến bạn xấu hổ. Để loại bỏ "tai nạn" này, bạn cần Muzzle giúp những tin nhắn riêng tư không hiển thị một cách thiếu kiểm soát như vậy.

Muzzle - silence embarrassing notifications

4. Cushion:

Tính chất của công việc Freelancer là lượng công việc không ổn định. Đôi khi bạn có quá nhiều việc để làm, thỉnh thoảng lại gần như quá rảnh rỗi. Cushion, được tạo ra bởi một nhóm freelancer, giúp những người làm việc tự do lên kế hoạch vài tháng đến cái nhìn toàn cảnh trong 1 năm. Nó sẽ thông báo cho người dùng khi bạn quá tải và những khi nào bạn đang sẵn sàng nhận thêm việc. Đồng thời, ứng dụng còn giúp người dùng theo dõi các mục tiêu tài chính, quản lý dòng tiền và hỗ trợ lập hóa đơn cho khách hàng. Quả  là một ứng dụng rất tốt cho Freelancer để quản lý công việc hiệu quả!

quản lý công việc hiệu quả cùng cushion

Xem thêm: Top 6 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

5. Charlie:

Cho dù bạn đi phỏng vấn hay sắp bước vào cuộc họp với khách hàng, bạn luôn phải biết một số điều cơ bản về người bạn sắp gặp. Thay vì dành thời gian để nghiên cứu họ trên Web, Charlie có thể làm điều đó giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về người đó.

Buildfire: 23 Powerful Marketing Tools You Need To Generate ...

Đặc biệt, nếu bạn gặp khó khăn trong quản lý hồ sơ ứng viên trong tuyển dụng, Huntpro là một nền tảng giúp bạn vừa quản lý hiệu quả, vừa tuyển dụng nhanh chóng tại Huntpro.

TÌM HIỂU NGAY: huntpro.vn 

Tuyển dụng nhân sự chất lượng và nhanh chóng cùng Huntpro

Đăng tuyển ngay